Giới thiệu về iziWeb

Một nền tảng, giải pháp mới ra đời bao giờ cũng có xuất phát điểm từ những hạn chế, tồn tại bất cập từ công việc cũ. Với iziWeb cũng vậy, từ đội ngũ là các lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, xuyên suốt công việc này cùng với quá trình được làm việc trực tiếp với các khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi nhận ra rằng, khách hàng đang rất cần một website đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thực tiễn, chuẩn SEO, chuẩn UI/UX và tính an toàn bảo mật,

Nhưng để một website có đầy đủ các đặc tính đó, chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian với mỗi một website mới, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến các khách hàng và chính chúng tôi. Trước đây, mỗi khi có một yêu cầu thiết kế website mới từ khách hàng, chúng tôi phải liên hệ với khách hàng để lấy thông tin, và phải trải qua ít nhất 2-3 lần gặp gỡ trực tiếp thì giữa hai bên mới thống nhất được giao diện và chức năng cần phải có của một website, điều này cứ lặp đi lặp lại mỗi khi có đơn hàng thiết kế website. Nó khiến iziWeb và khách hàng mất thời gian và thể hiện sự không chuyên nghiệp từ phía chúng tôi.

Chính từ tất cả các lý do trên, giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp iziWeb ra đời. Chúng tôi quyết định áp dụng mô hình thương mại điện tử vào lĩnh vực thiết kế website, nó được hiểu nôm na bằng các bước chính sau:

 

Bước 1: Khách hàng truy cập iziWeb và chọn mẫu website (template website) thích hợp

Bước 2: Đặt hàng và gửi yêu cầu đến nhân viên của iziWeb

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật iziWeb thiết lập môi trường và dựng website từ mẫu khách đã chọn trong 5-10 ngày

Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng, tinh chỉnh thêm nếu có yêu cầu từ khách

 

Như vậy, bằng việc sử dụng các mẫu website có sẵn, các mẫu này đã được tối ưu hóa để đảm bảo đầy đủ các đặc tính đã nêu ở đầu (tính thẩm mỹ, tính thực tiễn, website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX và tính an toàn bảo mật), iziWeb đã tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều thời gian để có thể sở hữu một website hoàn chỉnh.

Để tìm hiểu thêm các tính năng ưu việt của iziWeb, bạn có thể tham khảo bài viết 10 lợi thế và 2 bất lợi khi chọn iziWeb, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng sở hữu website, mời bạn xem danh sách mẫu website đang có tại cửa hàng mẫu và đặt hàng với đội ngũ sale của chúng tôi

Trân trọng


Đội ngũ phát triển iziWeb