Website là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp , là một công cụ giúp bạn kiếm được nhiều đơn hàng hơn qua Internet. Vậy làm sao để website thực sự chuyên nghiệp và thân thiện, làm thế nào để website thực sự hoạt động hiệu quả đúng như những gì bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc qua những tiêu chí phân tích khi quyết định lựa chọn thiết kế website

1.Thiết kế website là gì?

-Thiết kế website là sử dụng ngôn ngữ lập trình (php hoặc asp.net, ...) kết hợp với các ngôn ngữ đánh dấu (HTML, CSS, Javascript,...), cùng với đó là sử dụng hình ảnh, câu chữ để tạo nên một trang web cho một cá nhân, doanh nghiệp. 

Nếu không có sự kết hợp trên, bạn chỉ tạo một trang web dựa trên các ngôn ngữ đánh dấu (HTML, CSS, Javascript..), điều này được gọi là thiết kế web tĩnh, công việc này sẽ không cần đến kết nối hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Ngược lại với tĩnh là thiết kế web động, nó là sự kết hợp giữa các ngôn ngữ đã nêu trên và cơ sở dữ liệu, điều này giúp bạn quản lý thông tin trang web linh động và dễ dàng cập nhật nội dung trang web hơn, qua đó website của bạn sẽ trở nên thân thiện và hiểu ý người dùng hơn.

2.Tại sao phải thiết kế website?

3. Chi phí khi thiết kế website là bao nhiêu ?

4. Mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành website?

- Chúng tôi làm việc với khách hàng không chỉ gói gọn trong hai chữ "tài chính", mà đó còn là trách nhiệm, là chữ tín của một doanh nghiệp hoạt động trên môi trường Internet, vì vậy với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn chăm chút đến từng chi tiết, một tiểu tiết nhỏ nếu không đẹp, nó cũng có thể ảnh hưởng tổng thể đến toàn bức tranh.

5.Khi website đã hoạt động, có phải mất chi phí hàng tháng hay không?